Monday, 21/09/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Hồng Phong
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền công tác Phòng cháy chữa cháy

          Nhằm nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, trong tiết SHDC ngày 23/9/2019, trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi tuyên truyền với chuyên đề “Phòng cháy chữa cháy” để hướng dẫn những kỹ năng thoát nạn và cách xử lý khi có sự cố xảy ra.

          Đồng chí Trần Văn Nhẽo – cán bộ đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn và cứu hộ công an Thành Phố Sóc Trăng tuyên truyền PCCC

Tại buổi tuyên truyền, 91 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 2141 học sinh trong nhà trường đã được đồng chí Trần Văn Nhẽo – cán bộ đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy - cứu nạn và cứu hộ công an Thành Phố Sóc Trăng nêu những nguyên nhân thường dẫn tới cháy nổ trong trường học và gia đình. Ngoai ra, đồng chí còn phổ biến một số kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy; cách xử lý các tình huống cháy, nổ hay yêu cầu cứu nạn, cứu hộ có thể gặp phải tại trường học; cách sử dụng phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ được trang bị tại nhà trường.


         

       Qua buổi tuyên truyền, thầy cô giáo và các em học sinh đã có những hiểu biết cơ bản và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của nhà trường, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 35
Tháng 09 : 1.361
Tháng trước : 4.473
Năm 2020 : 28.627
Năm trước : 3.784
Tổng số : 32.411