CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC

BẢN TIN CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của trường THCS Lê Hồng Phong, cũng như tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh yêu thích toán học, có năng lực học toán tốt. Giúp các em có tâm lý thoải mái, vui vẻ sau thời gian học tập mệt nhọc.Vào lúc 16h ngày 21 tháng 4 năm 2017 tổ Toán đã tổ chức Câu lạc bộ toán học với chủ đề “Đố vui để học”.

Sau khi đã thống nhất Ban tổ chức (BTC) đã chọn học sinh khối 6 tham gia với ba vòng thi: Vòng sơ khảo, vòng bán kết và vòng chung kết. Ở vòng sơ khảo BTC chọn ra 18 học sinh, bốc thăm ngẫu nhiên thành lập sáu đội để dự thi vòng bán kết. Qua vòng bán kết có hai đội đã nhanh chân đi vào vòng chung kết: Đội thứ 2 (Gồm có em Nguyễn Trí Tri lớp 6A4, em Nguyễn Lê Trâm Anh lớp 6A7, em Dương Hạo Long lớp 6A15) và đội thứ 4 (Gồm có em Lê Phạm Bảo Hân lớp 6A6, em Phan Hoàng Anh lớp 6A13, em Phạm Hữu Thiên Ân lớp 6A14). Ở vòng chung kết đội thứ 2 đã rất xuất sắc đoạt giải nhất và giải cá nhân xuất sắc đã thuộc về em Dương Hạo Long lớp 6A15.

Câu lạc bộ được Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các em học sinh hưởng ứng, tham gia rất nhiệt tình giúp cho không khí buổi sinh hoạt thật tươi vui, hữu ích và thành công.

Tổ Toán

Nguồn:thcslehongphongst.edu.vn Copy link