LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 9 NIÊN KHÓA 2016-2020

Thực hiện theo kế hoạch, nhiệm vụ năm học đồng thời giúp học sinh bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với cha mẹ và thầy cô giáo, vừa qua vào lúc 7h 00 ngày 18/7/2020, trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ tri ân và ra trường cho học sinh lớp 9 niên khóa 2016 - 2020.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo, toàn thể giáo viên nhà trường, phụ huynh và học sinh khối 9. Ngoài ra, còn có sự tham dự của khách mời là ban đại điện cha mẹ học sinh, ban đại diện chi hội phụ huynh học sinh các lớp 9.

Buổi lễ có 4 tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô cùng các em học sinh lớp 9 biểu diễn,

Các bài phát biểu đầy xúc động của cô Tôn Nữ Bích Trúc - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Định – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường và những lời chia sẻ chân thành của ông Phan Văn Luân – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh đã tạo nên một bầu không khí, tình cảm sâu sắc giữa thầy và trò, giữa cha mẹ với các con. Buổi lễ còn là cơ hội để các em học sinh bày tỏ tình yêu thương, lòng tri ân sâu sắc đối với cha mẹ, thầy cô – những người đã dày công nuôi nấng, dạy dỗ để các em nên người. Ngoài ra, buổi lễ còn giáo dục học sinh có nhận thức sâu sắc về tri ân với thầy cô giáo và cha mẹ; khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm học tập và rèn luyện dưới mái trường; tạo kỉ niệm đẹp cho các em học sinh cuối cấp và tự tin bước vào kì thi tuyển sinh lớp 10.

Đây là một hoạt động nằm trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục & Đào tạo đưa vào chương trình giáo dục và trở thành một trong những hoạt động quan trọng mang tính văn hóa truyền thống của trường THCS Lê Hồng Phong.

Tài liệu
Năm 2024 : 30.500