Thursday, 17/10/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Hồng Phong

Lễ khai mạc hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để thầy cô và học sinh nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc học tập. Vừa qua, vào lúc 7h00 ngày 30/9/2019, trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề: “Tự học là một cách xây dựng xã hội hoc tập”.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự có đại diện của ban đại diện cha mẹ học sinh. Ngoài ra, còn có sự có mặt của lãnh đạo nhà trường, đông đủ quý thầy, cô và các em học sinh khối 6,8,9 tham dự. Chương trình lễ khai mạc diễn ra với nhiều nội dung như: văn nghệ chào mừng, phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, phát biểu hưởng ứng học tập của đoàn thể, học sinh, đại biểu gửi thông điệp hưởng ứng học tập suốt đời. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam nói chung, của thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong nói riêng. Học tập suốt đời là nguồn vui, giúp mỗi người cảm thấy hoàn thiện bản thân mình hơn.

Thầy Nguyễn Ngọc Định tham gia văn nghệ

Thầy Nguyễn Minh Khải - CTCĐ kêu gọi toàn thể CB-GV hưởng ứng.

Em Hứa Nguyễn Quỳnh My - học sinh lớp 8/15 là học sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc kể về niềm đam mê đọc sách và lợi ích của việc đọc sách đồng thời kêu gọi các bạn học sinh cùng tham gia đọc sách.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Tự học là một cách xây dựng xã hội học tập” kéo dài từ ngày 01/10 đến hết ngày 06/10/2019.

Một số hình ảnh hoạt động

Năm 2019 : 6.079